Cam kết tiến độ bàn giao từ Chủ đầu tư MHDI – Chung cư K35 Tân Mai
Đánh giá bào viết !

Chung cư K35 Tân Mai đã chính thức mở bán tháng 3/2018. Chủ đầu tư MHDI cũng đã chính thức cung cấp thông tin đến khách hàng về tiến độ bàn giao và phạt vi phạm hợp đồng chung cư căn hộ K35 Tân Mai.

Cam kết của các bên khi Mua – Bán căn hộ K35 Tân Mai

1. Bên bán

Bên bán cam kết căn hộ k35 Tân Mai nêu tại hợp đồng mua bán thuộc quyền sở hữu của bên bán và không thuộc diện đã bán cho người khác, không thuộc diện bị cấm giao dịch theo vi phạm pháp luật.

Căn hộ nêu tại hợp đồng mua bán này được xây dựng theo đúng thết kế bản vẽ được duyệt đã cung cấp cho bên mua. Bảo đảm đúng chất lượng và vật liệu đã thỏa thuận.

Phí dịch vụ trông giữ xe: do bên bán hoặc bên đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư thu với mức phí phù hợp với quy định của UBND thành phố Hà Nội.

2. Bên mua

Bên mua cam kết đã tìm hiểu, xem xét kĩ thông tin về căn hộ k35 Tân Mai cần mua. Bên mua được bên bán cung cấp bản sao các giấy tờ, tài liệu và thông tin cần thiết liên quan đến căn hộ, bên mua đã đọc cẩn thận các giấy tờ mà hai bên cùng thỏa thuận và ký. Bên mua đã tìm hiểu mọi vấn đề mà bên mua cho là cần thiết để kiểm tra mức độ chính xác của các giấy tờ, tài liệu và thông tin đó.

Số tiền mua căn hộ theo hợp đồng mua bán là hợp pháp, không có tranh chấp với bên thứ ba. Bên mua tự chịu trách nhiệm đối với việc tranh chấp khoản tiền mà bên mua đã thanh toán cho bên bán theo hợp đồng mua bán. Trong trường hợp tranh chấp về khoản tiền mua bán căn hộ thì hợp đồng này vẫn có hiệu lực đối với 2 bên.

Cung cấp các giấy tờ cần thiết khi bên bán yêu cầu theo quy định của pháp luật để làm thủ tục cấp giấy chứng nhận cho bên mua. Việc ký hợp đồng mua bán giữa các bên là hoàn toàn tự nguyện không bị ép buộc, lừa dối.

Trong trường hợp một hoặc nhiều điều khoản trong hộp đồng mua bán bị cơ quan nhà nước có thẩm quyền tuyên là vô hiệu, không có giá trị pháp lý hoặc không thể thi hành theo quy định hiện hành của pháp luật thì các điều khoản, điểm khác của hợp đồng vẫn có hiệu lực thi hành đối với hai bên. Hai bên sẽ thống nhất sửa đổi các điều khoản, điểm bị vô hiệu hoặc không có giá trị pháp lý hoặc không thể thi hành theo quy định của pháp luật và phù hợp với tiêu chí của 2 bên. Hai bên cam kết thực hiện đúng các thỏa thuận đã quy định trong Hợp đồng.

K35 Tân Mai Chung cư K35 Tân Mai chung cu k35 tan mai k35 tan mai nhà ở xã hội bộ công an nha o xa hoi bo cong an chung cư bộ quốc phòng muachungcugiarehn.com chung cu bo quoc phong nhà ở xã hội nha o xa hoi nha o xa hoi cho can bo chien sy nhà ở cán bộ cho cán bộ chiến sỹ chung cư giá rẻ chung cư giá tốt chung cư giá rẻ hà nội muachungcugiarehn.com chungcugiatottaihanoi chung cư giá tốt tại hà nôi mua ban chung cu muabanchungcuHN muabanchungcu ct2athachban CT2A Thạch Bàn Ct2a thạch bàn long biên chung cư ct2a thạch bàn chung cu ct2a thach ban chung cư thạch bàn ct2a chung cu thach ban ct2a chung cư ct2b thạch bàn chung cu ct2b thach ban ct2b thạch bàn ct2b thach ban chung cư ct1 thạch bàn chung cu ct1 thach ban chung cư thạch bàn ct1 chung cu thach ban ct1 ct1 thạch bàn ct1 thach ban

Cam kết tiến độ thanh toán căn hộ K35 Tân Mai – Chủ Đầu tư MHDI

 

Phạt vi phạm hợp đồng

1. Trường hợp bên mua chậm thanh toán

Hai bên thống nhất hình thức xử lý vi phạm khi bên mua chậm thanh toán tiền mua căn hộ k35 Tân Mai như sau:

  • Nếu quá thời hạn 10 ngày, kể ngày hai bên ký hợp đồng mua bán căn hộ, bên mua không thanh toán cho bên bán số tiền Đợt 1 quy định tại hợp đồng mua bán thì bên bán có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng và báo cáo Bộ xem xét quyết định.
  • Nếu quá thời hạn 10 ngày kể từ ngày đến hạn phải thanh toán tiền mua căn hộ k35 Tân Mai các đợt tiếp theo. Nếu bên mua mà không thực hiện thanh toán hoặc thực hiện thanh toán không đầy đủ thì sẽ bị tính lãi phạt quá hạn trên tổng số tiền chậm thanh toán theo lãi suất không kỳ hạn. Tiền gửi do ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB) chi nhánh Lãn Ông, Hà Nội công bố tại thời điểm thanh toán và được tính bắt đầu từ ngày phải thanh toán đến ngày trực trả.
  • Trong quá trình thực hiện hợp đồng mua bán, nếu tổng thời gian bên mua chậm thanh toán của tất cả các đợt phải thanh toán theo hợp đồng mua bán (không vượt quá 45 ngày) thì bên bán có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng.

Trong trường hợp bên bán được ủy quyền bán căn hộ cho khách hàng khách mà không cần sự đồng ý của bên mua áp dụng hình thức phạt vi phạm hợp đồng với bên mua với mức 5% giá trị của hợp đồng. Bên bán sẽ hoàn trả lại số tiền mà bên mua đã thanh toán sau khi đã khấu trừ tiền phạt về việc bên mua vi phạm hợp đồng 2 bên đã thỏa thuận.

2. Trường hợp bên bán chậm bàn giao

Hai bên thống nhất hình thức xử lý vi phạm bên bán chậm trễ bàn giao căn hộ k35 Tân Mai cho bên mua như sau:

  • Nếu bên mua đã thanh toán tiền mua căn hộ theo tiến độ thỏa thuân trong hợp đồng mua bán nhưng quá thời hạn 60 ngày, kể từ ngày bên bán phải bàn giao căn hộ theo thỏa thuận tại hợp đồng mua bán mà bên bán vẫn chưa bàn giao căn hộ cho bên mua thì bên bên bán phải thanh toán cho bên mua khoản tiền với lãi suất không kỳ hạn tiền gửi do ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB)- chi nhánh Lãn Ông, Hà Nội công bố tại thời điểm thanh toán trên tổng số tiền mà bên mua đã thanh toán cho bên bán và được tính từ ngày bàn giao theo thỏa thuận đến ngày bên bán bàn giao căn hộ thực tế cho bên mua
  • Nếu bên bán chậm bàn giao căn hộ quá 60 ngày kể từ ngày phải bàn giao căn hộ theo hợp đồng đã thỏa thuận thì bên mua có quyền tiếp tục thực hiện hợp đồng với thỏa thuận bổ sung về thời điểm bàn giao căn hộ mới hoặc đơn phương chấm dứt hợp đồng theo thỏa thuận

3. Trường hợp bên mua tự ý thay đổi kiến trúc căn hộ

Trường hợp bên mua, người sử dụng căn hộ cơi nới, sửa chữa làm ảnh hưởng đến kiến trúc mặt ngoài hoặc kết cấu chịu lực của công trình, vi phạm các quy định chung về việc quản lý sử dụng chung cư k35 Tân Mai được coi là vi phạm hợp đồng mua bán.

Bên bán sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành xử lý theo pháp luật hiện hành. Trường hợp gây thiệt hại cho công trình, bên mua sẽ phải bồi thường toàn bộ thiệt hại cho bên bán.

Mọi thắc mắc khách hàng có thể để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp:

HỖ TRỢ THÔNG TIN 24/7:  

0962.548.2950916.404.119

(Bấm để gọi)

Xem thêm: Khách hàng có thể quan tâm

“Chung cư K35 Tân Mai – CĐT Ban 98 Bộ Quốc phòng”

“Chung cư CT2A Thạch Bàn – Bộ Quốc phòng”